Sản phẩm khuyến mại

 

Bảo quản chiếu

Để bảo quản và tăng tuổi thọ của chiếu các bạn lưu ý như sau:

·    Không ngâm nước lâu vì như thế khi phơi nắng sợi cói sẽ bị giòn, dễ gãy. Do vậy ta cần giặt nhanh bằng nước sạch ( có thể pha chút sunlight vào trong nước cũng được theo tỷ lệ 1/2 muỗm cà fe cho 10 lít nước), dùng bàn chải chà, sau khi giặt sạch đem phơi nắng mặt trái cả ngày với nắng nhẹ (nắng to khoảng 3-5 tiếng)và phơi sương mặt phải đến khoảng 10h tối là dùng được.

·     Về bảo quản, bên cạnh tác dụng thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt thì khi thời tiết có độ ẩm cao sợi cói hút hơi ẩm dễ bị mốc, vì vậy khi ko dùng đến các mẹ hãy giặt sạch, phơi thật khô và để nơi khô ráo, ko để xuống nền đất. Cẩn thận hơn các mẹ có thể cho vào bao nilon buộc kín.

·     Trong trường hợp bị mốc thì các mẹ chỉ cần giặt sạch phơi nắng thật khô. Trong trường hợp ko giặt được các mẹ phơi chiếu mốc ra nắng cho chiếu khô rồi dùng bàn chải đánh, mốc sẽ bay ra không để lại dấu vết hoặc dùng khăn ướt lau sạch sau đó bật quạt hoặc máy sấy tóc làm khô là được. (Tuyệt đối không dùng bàn chải đánh khi chiếu đang ẩm và bị mốc vì như thế vết mốc sẽ làm thâm chiếu và không giặt được).

 

Bài viết liên quan:

Sản phẩm đặc biệt

Nhận đặt hàng theo đơn

Hotline 08.5968.6262

Cam kết của chiếu cói Nga Sơn

  • 100% các sản phẩm chiếu của Nga sơn
  • Chiếu 100% không chất bảo quản
  • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội với đơn giá trên 500.000đ

Đăng ký nhận bản tin

Thông tin về các chương trình khuyến mãi và xu hướng sản phẩm

Thông tin tài khoản

1- Vietcombank: Tên TK - ĐÀO THỊ THƯ Số TK: 0011003995371

    (Chi nhánh thanh xuân - Hà Nội )

2 - VIB Bank: Tên TK - NGO NGOC VIET Số TK: 008704060038214

    (Chi nhánh hai bà trưng - Hà Nội )