Chiếu cói Nga Sơn đồng hành cùng cả nước chiến thắng dịch COVID 19

Chiếu Nga Sơn Đồng Hành Cùng Bắc Ninh-Bắc Giang Chiến Thắng Dịch Covid


Hiện nay dịch bệnh covid liên tục tăng nhanh và lan rộng đặc biệt tại Bắc Giang và các Khu Công Nghiệp tại Bắc Ninh, trước diễn biến phức tạp của dịch covid ông Nguyễn Thanh Long nhận định tình hình Bắc Giang rất "nóng" với các khu cách ly tập trung hàng chục ngàn công nhân. Những ngày gần đây số ca mắc mới tăng nhanh và hiện riêng số ca mắc tại Bắc Giang trong 17 ngày vừa qua (tính từ ngày 8-5 khi xuất hiện chùm ca bệnh tại khu công nghiệp), Bắc Giang đã ghi nhận xấp xỉ 1.500 ca dương tính, vượt 1/4 số mắc cả nước trong một năm rưỡi vừa qua.

Bắc Ninh và Bắc Giang là 2 tỉnh liền kề, cộng đồng dân cư và công nhân tại các khu công nghiệp có sự gắn kết, giao lưu rất lớn, tạo môi trường thuận lợi cho lây nhiễm dịch bệnh giữa 2 tỉnh, từ cộng đồng dân cư vào khu công nghiệp và ngược lại.[​IMG]

Bệnh viện dã chiến tại tỉnh Bắc GiangĐể từng bước khôi phục hoạt động và đảm bảo chống dịch hiệu quả, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh đã ra thông báo yêu cầu các doanh nghiệp phải chuẩn bị chỗ ăn, ở để công nhân ở lại nhà máy làm việc nhằm phòng chống Covid-19. Việc này bắt đầu thực hiện từ 0h ngày 2/6.

[​IMG]

Chiếu cói, màn, chăn gối...được chuẩn bị cho công nhân viênVới đặc thù khu công nghiệp có rất đông các nhà máy hoạt động và lượng công nhân đông đảo, thì quyết định cho công nhân viên ăn, nghỉ tại chỗ trước tình hình này là vô cùng hợp lý và đúng đắn để vừa đảm bảo cho quá trình sản xuất và duy trì nguồn nhân lực cũng như đảm bảo sức khỏe cho công nhân tại tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh.

Trước tình hình đó cửa hàng chiếu cói Nga Sơn đã liên tục cung cấp và hỗ trợ các dòng chiếu cói đơn, chiếu cói đôi, chiếu cói mát, phù hợp nhất để vận chuyển kịp thời cho các công ty có thể đáp ứng được nhu cầu ăn,ngủ nghỉ của công nhân viên tại các khu công nghiệp một các nhanh chóng nhất. Đảm cảo cơ sở vật chất, sức khỏe để các đơn vị có thể tự tin chống dịch.

[​IMG]

Chiếu cói Nga Sơn đồng hành cùng công nhân tại các khu công nghiệpVới sự đồng lòng, chung sức chống dịch và dập dịch của tỉnh Bắc Ninh- Bắc Giang nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung, cùng với sự của Bộ y tế sẽ chúc cho Bắc Ninh và Bắc giang tự tin hơn và thành công trong công tác phòng chống dịch covid.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0859.140.499 hoặc website: http://chieucoingason.vn/ và trang fanpage: Chiếu cói Nga Sơn để được tư vấn tốt nhất.

Bài viết liên quan:

Sản phẩm đặc biệt

Nhận đặt hàng theo đơn

Hotline 08.5968.6262

Cam kết của chiếu cói Nga Sơn

  • 100% các sản phẩm chiếu của Nga sơn
  • Chiếu 100% không chất bảo quản
  • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội với đơn giá trên 500.000đ

Đăng ký nhận bản tin

Thông tin về các chương trình khuyến mãi và xu hướng sản phẩm

Thông tin tài khoản

1- Agribank: Tên TK - NGUYEN VAN THANG Số TK: 1505205232385

    Chi nhánh Thanh Xuân - Hà Nội

2-Vietinbank: Tên TK- ĐÀO THỊ HÀ Số TK: 109867038835 Chi nhánh Thanh Hóa