Chiếu Điều Hòa Thổi Phồng Công Dụng

Chiếu Điều Hòa: Thổi Phồng Công Dụng

Đã chính thức vào những ngày hè nắng nóng, oi bức khiến nhu cầu sử dụng chiếu của người dân tăng cao thay vì chọn sản phẩm chiếu cói truyền thống thì người dân đổ xô đi mua " chiếu điều hòa". Vậy "chiếu điều hòa" có đúng như những gì mà người ta đồn đoán.

Chị Đào Thị Hà, chủ một cửa hàng chiếu trong chợ Phùng Khoang cho hay, chỉ trong 1 tuần nắng nóng đầu hè, chị đã bán được mấy trăm chiếc với giá không hè rẻ 380.000/c chiếu kích thước 1,6x2m. Với những lời chào mời có cánh về công dụng chiếu điều hòa như: cam kết hàng Nhật Bản, Thái Lan, ưu điểm vượt trội như thoát mồ hôi tốt với nhiều lỗ thoát khí ở mặt sau khiến các nội trợ cuốn hút bởi công dụng thần kì của một tấm chiếu mỏng manh.

Nhưng không ít người tiêu dùng khôn ngoan đã biết thực hư của chiếu điều hòa. Thực ra cái tên "chiếu điều hòa" chỉ là cái tên cho vui tai đánh vào sự tò mò hiếu kì của người dân. "Chiếu điều hòa nhưng chỉ nằm trong điều hòa với mát thôi" đó là một câu nói vui của người mua hàng nhưng lại rất thực tế.

Chiếu điều hòa đa số là được làm bằng sợi tổng hợp có đặc tính: thô ráp và nóng khó thoát khí, gây ra cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Đa số các hàng này đều được nhập từ Trung Quốc, chỉ có một số rất ít trên thị trường là hàng Nhật và Thái Lan.

Theo các Chuyên Gia về thị trường hiện nay Chiếu Cói vẫn đang là mặt hàng được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay vì nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là hàng thủ công được làm từ thiên nhiên dệt tại các vùng quê Việt Nam.

Qua bài viêt này mong các nhà tiêu dùng thông thái đã có kinh nghiệm mua cho mình một chiếc chiếu ưng ý trong những ngày hè nóng bức, để đem lại một giấc ngủ sâu như mong muốn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0859.140.499 hoặc website: http://chieucoingason.vn  và trang fanpage: Chiếu cói Nga Sơn để được tư vấn tốt nhất.

 

Bài viết liên quan:

Sản phẩm đặc biệt

Nhận đặt hàng theo đơn

Hotline 08.5968.6262

Cam kết của chiếu cói Nga Sơn

  • 100% các sản phẩm chiếu của Nga sơn
  • Chiếu 100% không chất bảo quản
  • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội với đơn giá trên 500.000đ

Đăng ký nhận bản tin

Thông tin về các chương trình khuyến mãi và xu hướng sản phẩm

Thông tin tài khoản

1- Agribank: Tên TK - NGUYEN VAN THANG Số TK: 1505205232385

    Chi nhánh Thanh Xuân - Hà Nội

2-Vietinbank: Tên TK- ĐÀO THỊ HÀ Số TK: 109867038835 Chi nhánh Thanh Hóa