Em Chỉ Là Cô Gái Bán Chiếu

EM CHỈ LÀ CÔ GÁI BÁN CHIẾU

Nghề bán chiếu đã gắn bó với em từ cái ngày cậu nhóc ra đời tính đến nay cũng đã hơn 4 năm. Ngày đó vì nghỉ sinh nên (thất nghiệp) thực sự buồn, chồng thương vợ nên đã lấy chiếu quê cho vợ bán online và may mắn đã đến khi khách hàng ngày càng tin tưởng.

Có những hôm nghe khách hàng tâm sự đến 12 giờ đêm khi đó khách xem mình như một người có thể chia sẻ và đôi khi chính bản thân mình cũng muốn chia sẻ những điều khó nói với một người không quen biết như thế. Rồi chị em tỉ tê trở thành thân thiết từ bao giờ. Ấy vậy mà có những người không hề biết giá trị khi khách hàng xem mình là bạn đã nói với mình bằng ánh mắt coi thường rằng “ em chỉ là 1 cô bán chiếu”.

Đúng! EM CHỈ LÀ CÔ GÁI BÁN CHIẾU, tuy nó không mang lại nhiều lợi nhuận cho em như những mặt hàng khác vì hàng em lấy giá quê em bán giá quê, lúc đó là em muốn tìm niềm vui khi thất nghiệp nhưng lâu dần em thành quen “để giá quê cho khách”. Có lẽ vì thế mà có nhiều lần định từ bó cái nghề bán chiếu vì em đã có một công việc ổn định hơn, mức thu nhập cũng hơn nhiều so với bán chiếu. Nhưng sự yêu thương tin tưởng của khách em lại không thể từ bỏ cái nghề “quê” của mình được .

Hôm nay em viết ra những tâm sự này và mong được gửi đến những khách hàng thân yêu của em một lời “Xin lỗi” vì đã có thời gian em hờ hững, và em cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng vẫn tin dùng sản phẩm chiếu cói nga sơn đồng thời em cũng gửi lời cảm ơn đến những lời “dè biểu” của ai đó đã giúp em vực lại tinh thần.

Cho dù có bận dộn cỡ nào thì em cũng sẽ không từ bỏ “duyên chiếu” nữa!

Một số hình ảnh của khách hàng vẫn và đang tiếp tục ủng hộ em giúp em có thêm động lực là đây:

Chiếu cói giá quê

 

Bài viết liên quan:

Sản phẩm đặc biệt

Nhận đặt hàng theo đơn

Hotline 08.5968.6262

Cam kết của chiếu cói Nga Sơn

  • 100% các sản phẩm chiếu của Nga sơn
  • Chiếu 100% không chất bảo quản
  • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội với đơn giá trên 500.000đ

Đăng ký nhận bản tin

Thông tin về các chương trình khuyến mãi và xu hướng sản phẩm

Thông tin tài khoản

1- Agribank: Tên TK - NGUYEN VAN THANG Số TK: 1505205232385

    Chi nhánh Thanh Xuân - Hà Nội

2-Vietinbank: Tên TK- ĐÀO THỊ HÀ Số TK: 109867038835 Chi nhánh Thanh Hóa