Ai đã từng một lần ghé qua vùng cói Nga Sơn để được tận mắt chứng kiến một màu xanh bạt ngàn của cây cói, ẩn hiện trong những xóm làng thanh bình ấy là tiếng máy dệt, máy se đay với không khí rất khẩn trương để làm ra những lá chiếu cói chất lượng cao. Để có được những cây cói chất lượng người dân phải một nắng hai sương chăm sóc phân bón...vất vả là thế nhưng đâu đâu cũng thấy người dân phấn khởi hăng say lao động.

Hòa quện giữa sắc trời và màu cói xanh mởn mởn, những mầm cói nhỏ đang đâm trồi, những cây cói thời con gái đang vươn mình để lớn để đủ sức dẻo dai, dệt nên thành những chiếc chiếu đẹp được mang đi ra thị cung cấp cho người dân trong nước và làm chiếu xuất khẩu, chiếu cói Nga Sơn không chỉ cung cấp cho thị trường trong nước mà còn vươn mình ra xa để cung cấp cho thị trường các nước như: Chiếu xuất Nhật, Chiếu xuất hàn...

 

 

 Chiếu cói Nga Sơn luôn “Lấy niền tin của khách hàng để đo lường chất lượng sản phẩm và dịch vụ”.  Vì thế trong nhiều năm qua chieucoingason.vn tự hào là đơn vị cung cấp chiếu cói chất lượng đảm bảo 100% chiếu được dệt từ cây cói trồng tại huyện Nga Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.
Không chỉ đảm bảo chất lượng mà chúng tôi còn để mức giá cạnh tranh nhất. Nhiều khi khách hàng nghi ngờ đặt câu hỏi: Tại sao chiếu cói Nga Sơn mà rẻ thế, có đúng là chiếu cói được sản xuất tại Nga Sơn không?
Chúng tôi cam kết chiếu cói 100% là chiếu cói được sản xuất tại Nga Sơn, Chiếu cói Nga Sơn rẻ là vì chúng tôi là đơn vị cung cấp chiếu từ ở quê nhà ra thị trường Hà Nội và thị trường trong nước cũng như quốc tế. Với mong muốn được giới thiệu và đưa sản phẩm quê hương đến với các quý khách xa gần, vì quê chúng tôi nghèo lắm đồng chua nước mặn chỉ có cây cói để nuôi sống người dân và cũng từ những cây cói để chúng tôi có cơ hội được đi ra va chạm với xã hội mà giới thiệu về nó.
ƯU ĐIỂM VÀ NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA CÓI NGA SƠN
Do là vùng đất chỉ trồng được cói nên nên cây cói phát triển rất tốt, sợi cói mềm mại óng ả sợi nhỏ, dai sợi nên chiếu rấ bền.
Quý khách liên hệ với chiếu cói Nga Sơn để biết thêm thông tin về sản phẩm chiếu cói.
 
 

Sản phẩm đặc biệt

Nhận đặt hàng theo đơn

Hotline 08.5968.6262

Cam kết của chiếu cói Nga Sơn

  • 100% các sản phẩm chiếu của Nga sơn
  • Chiếu 100% không chất bảo quản
  • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội với đơn giá trên 500.000đ

Đăng ký nhận bản tin

Thông tin về các chương trình khuyến mãi và xu hướng sản phẩm

Thông tin tài khoản

1- Agribank: Tên TK - NGUYEN VAN THANG Số TK: 1505205232385

    Chi nhánh Thanh Xuân - Hà Nội

2-Vietinbank: Tên TK- ĐÀO THỊ HÀ Số TK: 109867038835 Chi nhánh Thanh Hóa